Proud VietNam Travel

KHÁM PHÁ SÀI GÒN VỀ ĐÊM

0
1,102,000

Tour xem Múa Rối Nước và Ăn tối trên Tàu Đông Dương

"Múa rối nước - một phần của Di sản văn hóa của Việt Nam.

Một bức chân dung sống của lịch sử và văn hóa của Việt Nam

Xem Múa rối nước Việt cũng là cách tốt nhất để khám phá lịch sử và đời sống văn hoá truyền thống của người Việt Nam."

Song song đó, quý khách có thể vừa được thưởng ngoạn vẻ đẹp của thành phố, vừa thưởng thức âm nhạc và các món ăn ngon trong không gian thoáng đãng, lãng mạn bên cạnh đó còn được  thưởng thức những màn biểu diễn nhạc và múa dân tộc đặc sắc sẽ mang đến cho quý khách và người thân của mình những trải nghiệm thật khó quên.

17h20 – 17h45: HDV và Cyclo sẽ đón quý khách tại khách sạn đưa quý khách đến nhà hát Múa Rối Nước “Rồng Vàng” (55B Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1). 

Bắt đầu tour múa rối nước, quý khách sẽ được thưởng thức những màn trình diễn múa rối nước đặc sắc cùng với dàn nhạc truyền thống Việt Nam như là: múa rồng, múa tễu, đấu trâu, câu cá, gặt lúa….

19h15: Kết thúc chương trình múa rối nước,  xe đưa quý khách đi ăn tối trên du thuyền Đông Dương - Indochina Junk tại 05 Nguyễn Tất Thành, Quận 4 để dùng bữa tối.

Quý khách lên tàu, đồ ăn tối sẽ được phục vụ, quý khách sẽ được thưởng thức những món ăn đặc trưng của Châu Á, Châu Âu và những món ăn đặc sản của Việt Nam, trong khi dùng bữa tối quý khách sẽ được thưởng thức những màn biểu diễn nhạc và múa dân tộc đặc sắc từ các nghệ sĩ trong dàn nhạc truyền thống Việt Nam như: Độc tấu đàn tranh.

19h45: Tàu bắt đầu rời bến, hành trình về phía cầu Thủ Thiêm, sau đó xuôi dòng sông Sài Gòn qua Bến Nhà Rồng, dọc theo các bến cảng Sài Gòn để chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt đẹp của sông Sài Gòn về đêm.

21h15: Tàu cập bến. Kết thúc chương trình Xem múa rối nước và ăn tối trên du thuyền Đông Dương. Xe đưa quý khách về lại khách sạn, chia tay và hẹn gặp lại.

Gía Tour bao gồm

  • Phương tiện vận chuyển.
  • Vé xem múa rối nước.
  • Nước lọc.
  • Ăn tối Setmenu trên tàu Đông Dương.

Gía Tour không bao gồm

  • Chi phí cá nhân khác  
  • Tips, bảo hiểm, thuế VAT

Đăng nhập

Đăng ký

0905565059
1
Bạn cần hỗ trợ?