+84 (0234)3933266

THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA

0
892,000

TOUR DMZ - THĂM LẠI CHIẾN TRƯỜNG XƯA

Điểm nổi bật

Tour du lịch Huế DMZ trong ngày được rất nhiều du khách quốc tế cũng như Việt Nam “về thăm lại chiến trường xưa”. Với mảnh đất Quảng Trị trải qua cuộc chiến 81 ngày đêm của mùa hè đỏ lửa 1972, nhắc tới không ai mà không kinh hoàng với sự hi sinh của biết bao con người. Tour du lịch DMZ – Demilitarized Zone (khu căn cứ phi quân sự) sẽ đưa chúng ta ngược về quá khứ với khoảng thời gian khốc liệt ấy như thế nào.

Nằm giữa “khúc ruột miền Trung” – nơi có mật độ khá dày đặc các di sản thế giới, Quảng Trị vẫn nổi lên như một điểm nhấn để nhắc về một thời rất đỗi oai hùng của dân tộc, và cũng là nơi chứng kiến nổi đau đất nước bị chia cắt dằng dặc hơn 20 năm, mảnh đất ấy, con người nơi ấy có biết bao huyền thoại, nhân loại biết ơn và khâm phục. Con người nơi đây anh hùng, bất khuất và những tên đất, tên làng, tên núi, tên sông rất đổi thân quen mà giàu chất sử thi, rất đổi bình dị mà có sức lay động lòng người.

Quảng Trị có nhiều sản phẩm du lịch độc đáo, nhiều danh thắng đẹp nổi tiếng và có những địa danh mang dấu ấn về quá khứ của chiến tranh như: sông Thạch Hãn, sông Bến Hải, cầu Hiền Lương, hàng rào điện tử McNamara, địa đạo Vĩnh Mốc, sân bay Tà Cơn, Căn cứ Làng Vây, nghĩa trang Trường Sơn, căn cứ Cồn Tiên, Dốc Miếu, đường mòn Hồ Chí Minh, Đảo Cồn Cỏ... Những di tịc lịch sử này đã trở thành “thương hiệu” du lịch của Quảng Trị.

Chương trình tour

07h00: Xe và HDV của Công ty Proud Vietnam Travel sẽ đón quý khách tại điểm hẹn trong trung tâm thành phố Huế. Sau đó khởi hành tour du lịch DMZ. Qúy khách sẽ được đi qua con đường mang tên “đại lộ Kinh Hoàng” quý khách sẽ được HDV thuyết minh về con đường này. Vì sao con đường lại mang tên như thế? Nó gắn liền với mốc sự kiện năm 1972, đến nơi đây quý khách sẽ được giải thích nghe rõ ràng hơn.

09h00: Dọc theo con đường Quốc lộ số 9 – đây chính là một phần của hành lang kinh tế Đông Tây và là nơi để đi qua cửa khẩu Lao Bảo. Trên đường đi đoàn sẽ được vào thăm các khu căn cứ quân sự dọc hàng rào điện tử Macnamara. Đây là hàng rào điện tử được quân đội Mỹ cho lắp đặt ở vĩ tuyến 17 và đường mòn Hồ Chí Minh như là một trinh sát mặt đất nhằm phát hiện các hoạt động vận chuyển của quân đội Việt Nam lưu thông qua khu vực này. Tên của hàng rào này được đặt theo tên của bộ trưởng quốc phòng cuả Mỹ Robert McNamara.

Ngoài ra chúng ta còn tham quan các điểm du lịch như: Cầu Dakrong, Rock Pile, khu căn cứ Khe Sanh, dân tộc Bru Vân Kiều và sân bay Dakrong.

12h00: Quý khách sẽ được trở về với thành phố Đông Hà và dùng bữa trưa tại đây.

13h30: Xe đưa quý khách tham quan cầu Hiền Lương – sông Bến Hải chính là vĩ tuyến 17 diễn ra 3 cuộc chiến mang tên là chọi loa, chọi màu cờ và chọi cầu. Đến nơi đây quý khách sẽ được HDV nói rõ hơn cho từng cuộc chiến ấy và vì sao lại mang tên như thế. Tiếp theo, chúng ta sẽ được tìm hiểu về địa danh Dốc Miếu

15h30: Chia tay với cầu Hiền Lương – sông Bến Hải, quý khách sẽ đến với Địa đạo Vịnh Mốc – đây là khu địa đạo, căn cứ của quân dân ta nhằm chống lại các cuộc tấn công cuả Việt Nam Cộng Hoà. Và sau đó đoàn chúng ta sẽ đến với bảo tàng chiến tranh thuộc vào trong khu vực của Địa Đạo.

18h00: Xe đưa đoàn trở về Huế và kết thúc chương trình. Hẹn gặp lại quý khách lần sau.

 

CHÍNH SÁCH CỦA TOUR

Giá tour trẻ em:

 • Trẻ dưới 5 tuổi miễn phí mọi chi phí tour so với người lớn.
 • Trẻ từ 5 đến dưới 10 tuổi tính 50% giá tour.
 • Trẻ từ 10 tuổi trở lên chịu 100% chi phí tour so với người lớn.

Giá tour bao gồm:

 • Xe du lịch chất lượng cao đưa đón quý du khách.
 • Hướng dẫn viên kinh nghiệm, nhiệt tình.
 • Vé tham quan.
 • Nước uống.
 • Bảo hiểm.

Giá tour không bao gồm:

 • Chi phí cá nhân và VAT
 • Ăn trưa

Điều khoản đặt tour và hủy tour:

 • Quý du khách đặt tour phải đặt cọc trước ít nhất 30% tổng giá trị tour.
 • Hủy trước 12 tiếng phải chịu 50% tổng chi phí tour.
 • Hủy trong ngày phải chịu 100% tổng chi phí tour.

Lưu ý

 • Những trường hợp khách quan bất khả kháng phải hủy tour như khủng bố, thiên tai, dịch vụ tàu xe bị hủy, hoãn chuyến.. chúng tôi chỉ hoàn lại những dịch vụ nào quý khách chưa sử dụng.
 • Qúy khách lúc đi du lịch phải mang theo một trong các giấy tờ cá nhân như CMND, hộ chiếu đối với người lớn còn trẻ dưới 12 tuổi nên đưa giấy khai sinh theo cùng.
 • Trường hợp trẻ đi mà không có bố mẹ đi theo phải có giấy ủy quyền cho người thân.
 • Quý khách chú ý tự bảo quản tư trang.
 • Trong mỗi tour du lịch phải chuẩn bị đến điểm đón tối thiểu trước 30 phút để tránh bị trễ tour
 
 
Cty TNHH DU LỊCH TỰ HÀO VIỆT NAM - PROUD VIETNAM TRAVEL
🏚️ 31 Chu Văn An, phường Phú Hội, thành phố Huế
☎️ Hotline: (+84) 905.565.059
🛏️ (+84 234) 3933 266 – 6290 668
📧 sales@proudvietnamtravel.com

 


Đăng nhập

Đăng ký

0905565059
1